Vì sao bắt buộc lắp đặt Quạt hút mùi công nghiệp
By - Cuong_VIMAX

Vì sao bắt buộc lắp đặt Quạt hút mùi công nghiệp

Vì sao bắt buộc lắp đặt Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp cho bếp doanh nghiệp

Tại sao phải lắp đặt Quạt hút mùi bếp công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp cho bếp nhà hàng

Khói bếp, mùi bếp – Sát thủ thầm lặng:

Theo thống kê trên thế giới, hiện nay có tới 1/3 dân số thế giới, tức vào khoảng 2,4 tỉ người đang sử dụng các loại thiết bị bếp đun sinh khói vào việc nấu ăn hằng ngày mà không nhận thấy những nguy cơ đối với sức khỏe. Cũng theo nghiên cứu, trong khói bếp mùi bếp có rất nhiều hóa chất độc hại đối với quạt miễn dịch và quạt hô hấp trên của cơ thể như formaldehyde , carbone monocide, oxide niter, hydrocarbone, benzen.. quạt hút mùi công nghiệp Chương trình Phát triển của Liên Hiệp Quốc (UNDP) cho biết mỗi lần đun bếp, trung bình một người sẽ hít một lượng khói độc tương đương với hút 40 điếu thuốc lá (hay 2 gói thuốc lá). Điều này lý giải tại sao hằng năm có tới l,6 triệu người chết vì các bệnh do hít phải khói bếp gây ra.

Nhằm bảo vệ sức khỏe, cũng như tạo không khí trong lành thoáng đãng trong gian bếp. Hiện nay nhu cầu thiết kế thi công lắp đặt Quạt hút mùi bếp nhà hàng khử mùi bếp công nghiệp ngày càng tăng cao trong đó có nhu cầu sử dụng các loại chụp hút khói công nghiệp. Vậy Quạt hút mùi nhà bếp công nghiệp, chụp hút khói bếp inox làm nhiệm vụ gì và tại sao chúng ta cần sử dụng quạt chụp hút khói hút mùi này cho các bếp ăn công nghiệp, các nhà hàng, khách sạn, hay kể cả bếp gia đình.

Ống tiêu âm – Thiết bị không kém phần quan trọng trong Quạt hút mùi công nghiệp, quạt thông gió, chụp hút khói công nghiệp

Cuối cùng là ống tiêu âm. Đúng như tên gọi, vai trò của ống tiêu âm là giảm độ ồn của Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói công nghiệp, hút mùi bếp công nghiệp. Cụ thể là âm thanh phát ra khi vận hành Motor Quạt hút mùi bếp nhà hàng lắp quạt hút bếp (Quạt hút mùi bếp nhà hàng). Việc tiêu âm được thực hiện thông qua lớp cách âm bằng bông thủy tinh. Điều đó đồng nghĩa với việc hiệu quả giảm âm ra sao phụ thuộc phần lớn vào tỷ trọng của bông khoáng cũng như độ dày.

Quạt hút mùi công nghiệp, chụp hút khói và đường dẫn ống khói, ống tiêu âm cần được cân nhắc tính toán và lựa chọn vị trí lắp đặt hợp lí và phải đảm bảo các yếu tố về thẩm mỹ, góp phần tạo ra không gian đẹp cho nhà hàng, khách sạn, bếp cộng nghiệp nói chung. Quạt hút mùi bếp công nghiệp, Chụp hút khói còn phải đảm bảo hút hết lượng khí nóng của bếp, độ ồn phù hợp.

Ưu điểm của chụp hút khói công nghiệp , Quạt hút mùi bếp công nghiệp

Chụp hút khói công nghiệp, Quạt hút mùi bếp công nghiệp là được sản xuất bằng chất liệu inox 304 không rỉ, thích hợp cho khu vực nhà bếp. Inox 304 sáng bóng rất dễ lau chùi hàng ngày. Nguyên lí hoạt động đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao.

http://quatthonggiohutbui.com/quat-hut-mui-bep-cong-nghiep-bep-an-nha-hang-truong-hoc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*