Ưu điểm nổi trội của Quạt công nghiệp thông gió VIMAX
By - Cuong_VIMAX

Ưu điểm nổi trội của Quạt công nghiệp thông gió VIMAX

Ưu điểm nổi trội của Quạt công nghiệp thông gió VIMAX

Sản phẩm được thiết kế để hút các không khí thải độc hại, không khí bẩn trong nhà máy sản xuất, nhà xưởng, đồng thời cung cấp không khí sạch, trong lành để làm mát một cách hiệu quả nhất, có thể kết hợp với khung màng nước cooling pad để thực hiện mô hình chăn nuôi lạnh, hoặc làm lạnh nhà xưởng để con người lao động được thoải mái, tăng tuổi thọ cho máy móc, ít bảo trì bảo dưỡng, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

Các sản phẩm phổ biến như Quạt công nghiệp thông gió vuông gắn tường, quạt hướng trục, quạt ly tâm. Chúng tôi là nhà sản xuất quạt hút công nghiệp Quạt hút gió công nghiệp ly tâm, quạt hút gió hàng đầu với chất lượng tốt, công nghệ mới nhất, sản phẩm đa dạng, có thể đáp ứng được nhu cầu của quý khách

Quạt hút công nghiệp được lắp đặt với các mục đích chính như sau:

Hút thải chất đọc hại trong phòng ra ngoài. (các chất độc hại phổ biến nhất là CO2)

Thải ẩm thừa, nhiệt thừa ra bên ngoài

Cấp khí tươi giàu O2 cho con người và vật nuôi sinh hoạt.

Trong một số trường hợp khác, Quạt thông gió công nghiệp tròn còn được lắp đặt nhằm khắc phục sự cố không mong muốn như hỏa hoạn, lan tỏa chất độc hại ở các tòa nhà cao ốc, khu công nghiệp chế xuất…

Đặc biệt khi được kết hợp cùng tấm làm mát coolingpad sẽ tạo thành hệ thống làm mát nhà xưởng chuyên nghiệp.

Xét về phương pháp tổ chức, Quạt công nghiệp thông gió chia làm 2 loại là quạt hút,thông gió cục bộ và quạt hút, thông gió tổng thể.

Quạt hút và thông gió cục bộ

Đây là loại quạt mang lại hiệu quả rõ rệt nhờ ống gió được thiết kế chuyên biệt. Có thể tận dụng khoảng không ở giữa 2 lớp trần thạch cao để làm ống dẫn gió ra bên ngoài.

Quạt hút gió công nghiệp âm trần thường sử dụng ống nối Ψ110 , cánh ly tâm làm cho hiệu suất thông gió cao, tiếng ồn nhỏ.

Quạt có kích thước đa dạng nên được sử dụng với nhiều mục đích như: thông gió văn phòng làm việc, thông gió hội trường, thông gió quán café, Wc

Quạt hút công nghiệp vuông gắn tường

Quạt hút mùi công nghiệp gắn tường là loại dễ lắp đặt nhất vì được gắn vào tường hoặc lắp ở hộp số kỹ thuật mà không sử dụng ống.

Quạt hút mùi công nghiệp gắn tường là loại quạt sử dụng 5 cánh gió cho hiệu suất hút gió cao hơn các loại khác. quatcongnghiep Quạt thông gió công nghiệp tròn âm trần rất đa dạng về kích thước và lưu lượng gió, các hộ gia đình cũng có thể sử dụng được.

Cơ điện VIMAX đơn vị sản xuất và phân phối trực tiếp Quạt hút mùi công nghiệp tại Việt Nam. Chúng tôi có hệ thống phân phối phủ rộng các tỉnh. Không chỉ chất lượng sản phẩm mạnh, Cơ điện VIMAX còn tư vấn tới khách hàng cách chọn quạt hút gió phù hợp với diện tích, tư vấn cách lắp đặt, bảo dưỡng và vận hành hiệu quả.

http://quatthonggiohutbui.com/5-uu-diem-cua-quat-cong-nghiep-thong-gio.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*