Tủ hút lọc bụi công nghiệp hệ thống xử lý khí thải
By - Cuong_VIMAX

Tủ hút lọc bụi công nghiệp hệ thống xử lý khí thải

Tủ hút lọc bụi công nghiệp hệ thống xử lý khí thải

Tủ hút bụi công nghiệp là dòng sản phẩm hút bụi thích hợp với với các vị trí hút bụi diện tích nhỏ và cơ động trong thao tác di chuyển , vận hành. tủ hút và lọc bụi Sản phẩm được thiết kế đẹp, nhỏ gọn với kết cấu lõi lọc bằng túi vải lọc được bụi nhỏ ≥ 0.5 micromet. Bánh xe bằng thép giúp Tủ lọc bụi công nghiệp di chuyển mọi vị trí trong nhà máy. Cánh tủ được chấn nẹp vuông góc và có gioăng làm kín chống phát sinh bụi & tổn thất áp suất khi lọc bụi.

Máy hút bụi được ứng dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như : Dược phẩm, Thực phẩm, gỗ, cơ khí, giấy, nhựa, cao su,…

Sản phẩm Tủ hút lọc bụi công nghiệp đang ngày cảng cải tiến & nâng cao chất lượng sản phẩm , mẫu mã đa dạng với giá thành phù hợp nhất với mọi khách hàng.

Công suất máy từ 0.37 Kw đến 11 KW được chế tạo & gia công chắc chắn. Đặc biệt cánh quạt của Tủ hút lọc bụi công nghiệp được cân bằng động trên máy cân bằng hiện đại nhất hiện nay

Chúng tôi thiết kế, chế tạo theo yêu cầu & theo thực tế tại mỗi công trình để giúp khách hàng có giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất.

Tủ hút bụi công nghiệp có thể lọc được nhiều loại bụi có kích thước khác nhau. Máy được gia công chế tạo bởi hệ thống máy móc hiện đại bậc nhất thế giới : Máy cắt laser CNC, chấn CNC Bystronics Thụy Sỹ, Máy tiện Dooson Hàn Quốc, Robot hàn tự động Daihen Nhật Bản. Toàn bộ bề mặt Tủ hút và lọc bụi được sơn tĩnh điện hiện đại giúp máy có hình thức đẹp, độ bền cao.

Quạt hút bụi được thiết kế chắc chắn, lực hút khỏe, độ ồn thấp. Máy có hiệu suất làm việc cao giúp tiết kiệm điện năng khi sử dụng. Với hệ thống vô cùng nhỏ gọn, tủ hút bụi tiết kiệm diện tích, hệ thống bánh xe, người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển Tủ lọc bụi công nghiệp đến bất kỳ nơi nào cần thu bụi. Dễ dàng cho lắp đặt, sử dụng. Với những loại bụi cần phải thu hồi để tái sử dụng thì đây là một thiết bị tối ưu.

Tủ hút lọc bụi công nghiệp sử dụng công nghệ rung rũ túi lọc bụi bằng khí nén

Máy hút bụi công nghiệp có đầy đủ các thông số kỹ thuật,kích thước,công suất để quý khách hàng lựa chọn

ỨNG DỤNG

Tủ hút lọc bụi công nghiệp thường được sử dụng để hút bụi trong các nhà máy, các vị trí phát sinh bụi, phù hợp với môi trường khắc nghiệt.

http://quatthonggiohutbui.com/may-hut-bui-cartridge-loc.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*