Thi công hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp
By - Cuong_VIMAX

Thi công hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp

Thi công hệ thống Quạt hút bếp công nghiệp

Những căn bếp gia đình hoặc bếp công nghiệp sẽ có mùi thức ăn nếu bạn bố trí quạt hút quá cao, hay cách xa bếp nấu, quạt hút khói bếp công nghiệp lười vệ sinh cho dù có Quạt hút khói bếp công nghiệp hay hút mùi cũng không thể khắc phục được.

Việc nấu nướng đồ ăn của người Việt nam thường tạo ra nhiều mùi lan tỏa không chỉ trong bếp mà còn sang các phòng khác, bởi vậy hầu hết các gia đình hiện nay đều sử dụng Quạt hút khói khử mùi để đảm bảo không khí trong lành lưu thông không khí trong không gian.

Nếu mọi người đang phân vân chưa biết lựa chọn mẫu quạt nào cho không gian bếp nhà mình thì có thể tham khảo ngay 60+ Mẫu Quạt Hút Khói Công Nghiệp Cho Nhà Bếp

Những lưu ý khi có ý định thi công chụp hút khói bếp công nghiệp

Việc lựa chọn và lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp không phải chuyện đơn giản. Tất cả đều có những yêu cầu riêng mà không phải ai cũng biết để đảm bảo hiệu suất cũng như kéo dài tuổi thọ sử dụng.

1. Chụp hút khói công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp

Dù là bếp ăn gia đình cũng cần đến chụp hút khói hút mùi. Nên tùy vào diện tích gian bếp, công suất sử dụng tại các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng… mà bạn thi công lắp đặt chụp hút khói bếp công nghiệp có kích thước và công suất phù hợp.

2. Vị trí lắp đặt chụp hút mùi công nghiệp là tiêu chí quan trọng nhất.

Bạn cần xác định được khoảng cách giữa chụp hút mùi với bếp và các nồi chảo nấu ăn, do nếu gần quá sẽ khá nguy hiểm vì chúng có thể bắt lửa dễ dàng và nguy cơ cháy nổ rất cao, nhưng nếu xa quá sẽ không phát huy được tác dụng của thiết bị hút khói.

3. Thoát khói an toàn.

Việc hút và xả khói của chụp hút khói công nghiệp cũng cần được xem xét kỹ lưỡng khi lắp đặt để tránh khói xả ra ngoài gây ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến những hộ nhà dân hoặc khu vực xung quanh.

4. Bảo quản trong khi sử dụng

Chụp hút khói bếp công nghiệp có tốt đến đâu, nhưng nếu bạn không sử dụng và bảo quản kỹ càng thì độ bền sẽ ngắn hơn hạn mức. Bạn cần lưu ý những vấn đề sau khi bảo quản:

Bộ lọc kim loại có thể gây nên nguy cơ cháy hoặc bị nhỏ giọt, nên cần vệ sinh chúng thường xuyên, ít nhất 1 tháng 1 lần nếu tần suất sử dụng lớn. Nếu mỡ tích tụ quá nhiều trong bộ lọc, hơi nóng sẽ khiến chúng chảy xuống và dễ dàng bắt lửa khi gặp phải nhiệt độ cao, rất nguy hiểm.

Việc vệ sinh quạt hút mùi hướng trục lưới lọc cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần tháo bộ phận này, ngăm chúng vào nước ấm có pha thêm chút xà phòng, rồi dùng bàn chải chà rửa nhẹ nhàng để các vết bẩn bong tróc ra. Chờ thiết bị khô ráo hẳn, bạn lắp đặt lại vị trí cũ.

http://quatthonggiohutbui.com/nhung-yeu-cau-doi-voi-quat-hut-khoi-bep-cong-nghiep-va-hut-khi-thai.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*