Tại sao bạn bắt buộc chọn Quạt hút lò gạch tuynel Cơ điện VIMAX?
By - Cuong_VIMAX

Tại sao bạn bắt buộc chọn Quạt hút lò gạch tuynel Cơ điện VIMAX?

Tại sao bạn bắt buộc chọn Quạt hút lò gạch tuynel Cơ điện VIMAX?

Quạt ly tâm là dòng quạt công nghiệp có cánh quạt và vỏ quạt được thiết kế rất đặc biệt sao cho gió lấy vào và thổi ra vuông góc với trục quạt. Quạt ly tâm có số lượng cánh quạt cắt không khí lớn, cấu tạo quạt rất đặc biệt để tạo ra lưu lượng và áp suất cao khác nhau

Quạt hút lò gạch tuynel quạt ly tâm hút lò gạch tuynel thép CT3 là quạt ly tâm được cấu tạo rất đặc biệt gồm phần cánh quạt và phần động cơ. Cánh quạt dạng xiên gồm nhiều cánh quạt tạo lưu lượng gió lớn. Động cơ tách rời cánh quạt, nằm trên khớp gối cứng xa vị trí làm việc của cánh quạt.

Dòng quạt này truyền động gián tiếp thông qua gối đỡ, dây curoa. Khi có dòng điện, động cơ quay làm cánh quạt chuyển động. Do thiết kế đặc biệt này, quạt có thể làm việc trong môi trường nhiệt độ cao, ẩm ướt mà vẫn không ảnh hưởng đến động cơ và tuổi thọ của quạt.

Quạt hút lò gạch tuynel thép CT3 có công suất 0,25 – 250 kW, lưu lượng gió đạt được khoảng 700 – 130000 m3/h và áp suất đạt được 200 – 2000 Pa.

Quạt hút lò gạch tuynel thép CT3 thường được sử dụng hút và thông gió khu vực bếp ăn tại các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn khu công nghiệp. Ngoài ra, dòng quạt này còn được sử dụng lò gạch tuynel trung tâm, điều áp cầu thang, sấy nông sản, hút khí thải lò Tuynel và nhiều lĩnh vực khác.

Ưu điểm Quạt hút khói lò gạch Cơ điện VIMAX bạn nên biết

Quạt hút khói lò gạch có rất nhiều ưu điểm không thể bỏ qua:

Quạt có lực hút mạnh, thường hoạt động với tốc độ rất cao (3000 v/p)

Thiết kế với kết cấu chắc chắn, bền vững, độ bền cao

Quạt được chế tạo từ vật liệu thép CT3 chắc chắc

Toàn bộ quạt được gia công bởi công nghệ hiện đạt bậc nhất thế giới: quạt cho lò gạch tuynel Cắt laser CNC Bytronic Thụy Sỹ, Chấn CNC – Bystronic Thụy Sỹ, tiện CNC Doosan Hàn Quốc, hàn bởi robot hàn tự động Daihen – Nhật Bản.

Cánh quạt được cân bằng động bằng hệ thống cân bằng động điều khiển kỹ thuật số thế hệ mới nhất đảm bảo quạt chạy ổn định, không rung

Toàn thân và vỏ quạt được sơn tĩnh điện bảo vệ với nước sơn mịn, bền màu giúp gia tăng tính thẩm mỹ, bảo vệ quạt khỏi tác động của môi trường, gia tăng tuổi thọ cho quạt

Các động cơ sử dụng được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng: ATT, Teco, Việt Hung, Bonifi,…

Quạt hút khói lò gạch dùng để làm gì?

Quạt ly tâm hút lò gạch tuynel được ứng dụng khá rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề.

http://quatthonggiohutbui.com/quat-ly-tam-hut-lo-gach-tuynel-dung-de-lam-gi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*