Tác hại của bụi công nghiệp đối với đời sống con người
By - Cuong_VIMAX

Tác hại của bụi công nghiệp đối với đời sống con người

Tác hại của bụi công nghiệp đối với đời sống con người

Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… http://codienvimax.vn/quat-cong-nghiep-he-thong-hut-bui-nha-may/ phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,… tải lượng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ, nằm trong khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây kích thích cơ học và phát sinh phản ứng xơ hóa phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vật, bụi lắng trên lá làm giảm khả năng quang hợp của cây.

Nhằm giúp các doanh nghiệp chủ động hơn để giải quyết các nan vấn về ô nhiễm môi trường khí, bụi bẩn, Cơ điện VIMAX chúng tôi đã nghiên cứu, chế tạo và đưa ra các giải pháp tối ưu trong việc thông gió và hút bụi nhà xưởng đó là hệ thông hút bụi công nghiệp, trong đó phải kể đến các dòng sản phẩm như: quạt ly tâm, quạt hướng trục, quạt thông gió và quạt hút bụi di động…

quạt công nghiệp hệ thống hút bụi đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại, có thể đáp ứng tối đa các nhu cầu khác nhau về thông gió và hút bụi của các doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hoạt động ổn định, hiệu quả hơn so với bình thường.

quạt công nghiệp hệ thống hút bụi, có chất lượng vượt trội, chất lượng quốc tế, giá nội vì được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại và theo tiêu chuẩn quốc tế. hệ thống hút bụi Cyclone Cơ điện VIMAX đã và đang nỗ lực không ngừng để đưa ra các sản phẩm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và dịch vụ hoàn hảo, nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của các doanh nghiệp.

Cơ điện VIMAX hoạt động trên mô hình vừa sản xuất vừa phân phối, đã từng bước tạo được uy tín về chất lượng đối với khách hàng. Cơ điện VIMAX chuyên sản xuất và cung cấp các loại quạt công nghiệp hệ thống hút bụi, quạt hút công nghiệp cho nhà xưởng: xưởng may, xưởng kéo sợi, trang trại chăn nuôi…Với hệ thống khách hàng rộng khắp trên toàn quốc và nhiều công trình thi công, chúng tôi tự hào là doanh nghiệp sản xuất hệ thống hút bụi chất lượng ở Việt Nam.

http://quatthonggiohutbui.com/tac-hai-cua-bui-cong-nghiep-doi-co-doi-song-con-nguoi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*