Quạt hút gió vuông hài hòa hệ thống làm cho mát coolingpad
By - Cuong_VIMAX

Quạt hút gió vuông hài hòa hệ thống làm cho mát coolingpad

Quạt hút gió vuông hài hòa hệ thống làm cho mát coolingpad

Trong các không gian nhỏ hẹp như phòng học, phòng trọ thì việc không khí bị ngột ngạt là điều không thể tránh khỏi. Do đó, để làm thông thoáng không khí thì bạn nên lắp đặt Quạt hút thông gió công nghiệp trong chính ngôi nhà của mình. Hiện nay, trên thị trường có 2 loại Quạt hút gió công nghiệp chính là Quạt hút thông gió vuông tròn và Quạt hút gió vuông. Nhưng phổ biến nhất hiện nay là Quạt thông gió tròn khung vuông, vậy nên lựa chọn loại nào để phù hợp với ngôi nhà của chúng ta thì mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Quạt hút gió công nghiệp là quạt được cấu tạo bởi hệ thống cánh quạt, motor và dây culoa. Hệ thống này hoạt động khi được nạp một lượng điện năng nào đó. Khi hoạt động thì cánh quạt sẽ hoạt động với chức năng hút gió nóng và thổi gió mát vào. Chính vì thếmà Quạt thông gió được ứng dụng rộng rãi trên toàn quốc.

Quạt thông gió được chia làm hai loại chính: Quạt hút thông gió vuông tròn và Quạt hút thông gió vuông. http://quatvimax.vn/quat-thong-gio-vuong-ket-hop-he-thong-lam-mat-coolingpad/ Quạt thông gió khung vuông tròn là quạt có hình tròn, có khả năng làm mát không khí nhanh chóng mà tiêu tốn rất ít điện năng. Quạt thông gió tròn thường được ứng dụng nhiều trong đường ống. Quạt thông gió tròn khung vuông là loại có hình dạng quạt vuông. Nó có khả năng hút gió rất mạnh, tiết kiệm điện năng và thông gió hiệu quả cao. Ngoài ra, Quạt thông gió khung vuông được ứng dụng trong hầu hết các địa hình, các phòng ốc khác nhau. Chính vì thế mà Quạt hút gió công nghiệp rất được ưa chuộng trên thị trường quạt công nghiệp.

Công năng: Hút không khí nóng, oi bức bên trong ra ngoài tạo sự thông thoáng, cải thiện môi trường làm việc tốt hơn. Ưu điểm là có hiệu suất cao, lưu lượng gió lớn, tiếng ồn thấp, đặc biệt là tiết kiệm điện năng. Dùng để thông gió làm mát nhà xưởng, kho hàng, chuồng trại chăn nuôi…
Thông số kỹ thuật:

Kích thước: 400 x 400 x 300mm

Sải cánh: 260mm

Tốc độ: 1400 r/m

Công suất 0,25 KW

Lưu lượng 3.500m3/h

Độ ồn: 30 dB

Điện áp: 220V

Tất cả linh kiện, bộ phận của http://www.quatvimax.vn/quat-thong-gio Quạt hút thông gió vuông đều được cấu tạo bởi các loại thép cao cấp, chống gỉ sét. Vì vậy mà bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi đặt nó vào mất cứ môi trường nào.

http://quatthonggiohutbui.com/van-dung-khoa-hoc-moi-giup-quat-thong-gio-tron-khung-vuong-it-chi-phi-dien-nang.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*