Quạt hướng trục công nghiệp có những tác dụng gì trong công nghiệp
By - Cuong_VIMAX

Quạt hướng trục công nghiệp có những tác dụng gì trong công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp có những tác dụng gì trong công nghiệp

Quạt hướng trục công nghiệp thuộc dòng quạt công nghiệp dùng để hút gió, cung cấp không khí thông thoáng cho nhà kho, xưởng sản xuất, công trình dân dụng… với thiết kế chắc chắn, công suất cao bền bỉ.

Sản phẩm được sử dụng để nối ống và thông gió tầng hầm, nhà xưởng, công trình xây dựng, các nhà máy sản xuất, Quạt hướng trục có nhiều chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quạt hướng trục công nghiệp có tác dụng hút khí nóng và cung cấp không khí mát mẻ. Chúng tôi là đơn vị chuyên thiết kế, sản xuất Quạt thông gió hướng trục theo đơn đặt hàng của quý khách, các modem có sẵn, khách hàng có thể chọn lựa cho mình công suất, cột áp, lưu lượng phù hợp với nhà xưởng, nhà máy của mình để đạt hiệu quả cao, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp một cách hiệu quả nhất

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ đến công ty, chúng tôi có đội ngũ tư vấn nhiệt tình nhất, đảm bảo sự hài lòng cho quý khách

Quạt thông gió công nghiệp là quạt thông gió với dòng khí hút vào và thổi ra song song với trục quạt. Đặc tính chủ yếu của quạt là chuyên chở thông gió, vận chuyển nhiệt, quạt thông gió hướng trục góp phần làm mát không khí, hút hơi ẩm. Trên thị trường hiện nay có rất đa dạng các mẫu Quạt hướng trục công nghiệp khác nhau tùy theo mục đích sử dụng.

Có 2 loại Quạt thông gió công nghiệp chính

Quạt hướng trục công nghiệp trực tiếp – là quạt có motor gắn trực tiếp vào cánh quạt

Quạt thông gió công nghiệp gián tiếp – motor truyền động tới cánh qua dây coroa

Đây là Quạt thông gió công nghiệp quatvimax phổ biến dùng trong tất cả các nhu cầu thông dụng của khách hàng để vận chuyển khí thông gió, làm mát, hút hơi ẩm, tải nhiệt , hút hơi độc.

Loại quạt thông gió này ít sử dụng để lắp vào hệ thống có đường ống dẫn khí vì áp suất của quạt thấp. Nếu tăng tốc độ của quạt để tăng áp suất thì sẽ phát sinh tiếng ồn lớn, khi đó trong hệ thống phải sử dụng thêm các thiết bị tiêu âm, giảm thanh.

Đặc tính kỹ thuật chung:

Đường kính guồng cách của quạt (mm): 400 – 1.400 hoặc lớn hơn

Tốc độ (vòng/phút): 560 – 1420

Công suất động cơ (kW): 0.25 – 15

Lưu lượng (m³/h): 3000 – 83.000

Áp suất toàn phần (Pa): đến 4000

Nhiệt độ dòng khí cho phép (°C): 0 – 150

http://quatthonggiohutbui.com/nhan-dinh-quat-huong-truc-la-gi-va-cau-tao-cua-chung.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*