Mua Hệ thống lọc bụi nhà xưởng khô và ướt cho khu chế xuất tại đâu uy tín?
By - Cuong_VIMAX

Mua Hệ thống lọc bụi nhà xưởng khô và ướt cho khu chế xuất tại đâu uy tín?

Mua Hệ thống lọc bụi nhà xưởng khô và ướt cho khu chế xuất tại đâu uy tín?

Kính thước thùng/túi chứa bụi

Túi chứa bụi hay thùng chứa bụi cũng quyết định khả năng hoạt động của thiết bị. Với các dòng máy thường chỉ có thùng chứa thể tích tính bằng lít. Chúng phù hợp cho nhu cầu vệ sinh ở các diện tích mặt sàn vừa và nhỏ. Với các loại hệ thống hút bụi cho nhà xưởng Hệ thống hút bụi nhà xưởng công suất lớn, thùng chứa bụi tính bằng m3. Chúng có thể đáp ứng được nhu cầu làm sạch ở các diện tích quy mô lớn hàng ngàn m2.

Nếu tại nhà xưởng của bạn, loại rác cần xử lý chính chỉ có bụi bẩn thông thường thì chỉ cần lựa chọn Hệ thống hút bụi nhà xưởng dòng thường, công suất trung bình. Nếu đơn vị bạn cần xử lý nước, chất thải lỏng, hóa chất… trên bề mặt sàn, dòng Hệ thống hút bụi nhà xưởng tích hợp tính năng hút bụi nước công suất cao được xem là lựa chọn tối ưu. Trong trường hợp bụi bẩn, rác thải của doanh nghiệp là chất liệu dễ cháy, bạn nên lựa chọn Hệ thống lọc bụi nhà xưởng chân không để đảm bảo an toàn, hạn chế cháy nổ có thể phát sinh.

Hệ thống thông gió dung quạt có thể được chia ra thành nhiều loại như sau:

Hệ thống quạt cấp gió: cung cấp gió tươi trực tiếp hoặc gián tiếp cho không gian cần thông thoáng như nhà xưởng sản xuất, xưởng gia công lắp ráp, các trung tâm thương mại…

Hệ thống quạt thải gió: Hút gió thải các khu vực như bãi xe tầng hầm, các khu vực nhà vệ sinh.

Hệ thống quạt cao áp: Đây là hệ thống quạt có cột áp cao dùng trong các hệ thống tăng áp cầu thang, thông gió đường hầm.

Quạt có nhiều loại, nhiều hình dạng cũng như tên gọi, trong lĩnh vực M&E có thể chia làm 3 loại như sau:

Quạt chong chóng (propeller fan): Hình dạng tương tự quạt trần, không có vỏ quạt hoặc vỏ quạt rất ngắn, thường dùng trong thông gió nhà xưởng, chuồng trại. Loại quạt này tạo ra cột áp rất thấp.

Quạt trục ống (Quạt hướng trục – Tube Axial fan): là loại quạt mà roto nằm trong vỏ quạt, loại quạt này tạo ra được lưu lượng lớn và áp suất trung bình

Quạt ly tâm (hay còn gọi là quạt xoắn ốc – Cetrifugal fan): là loại quạt có roto nằm trong vỏ quạt với chu vi là đường xoắn ốc. Với loại quạt này, www.codienvimax.vn/lap-dat-he-thong-hut-bui-nha-xuong/ đường đi của dòng khí vào – ra là vuông góc với nhau. Quạt ly tâm được các nhà thầu cơ điện thiết kế và lắp đặt ở các khu vực cần cột áp cao.

http://quatthonggiohutbui.com/tu-van-cach-chon-he-thong-loc-bui-nha-xuong.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*