Lắp đặt Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ
By - Cuong_VIMAX

Lắp đặt Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ

Lắp đặt Hệ thống hút bụi nhà máy gỗ

lắp đặt Hệ thống máy hút bụi gỗ chắn bụi cửa

Hệ thống xử lý bụi gỗ thổi bụi chắn cửa được lắp đặt tại Công ty FOSTER (VIỆT NAM)

Địa chỉ: Số 20, đường 5, KCN VSIP II, P. Hòa Phú, Tp.Thủ Dầu Một, T.Bình Dương.

Hệ thống hút bụi xưởng gỗ thiết kế hệ thống hút bụi xưởng gỗ cửa nhằm mục đích chắn bụi cửa, và thổi bụi bay khi có người đi vào, hệ thống này nó hoạt tự động, hẹn giờ khi lượng công nhân vào ca, hay ra ca thì quạt thôi bụi có chức năng ngăn không cho bụi đi qua cửa, và thổi bụi trên áo công nhân bay không cho bụi vào bên trong khu vực làm việc. Giúp cho khu vực làm việc được thoáng mát và sạch sẽ.

Hệ thống máy hút bụi gỗ cửa bào gồm

Hệ thông quạt đẩy gió tốc độ lớn (quạt hướng trục) nhằm mục đích thổi bụi bay ra ngoài

Quạt cấp khí sạch là loại quạt được trang bị hệ thống lọc bụi chuyên dùng, hiện đại có chức năng giữ lại bụi bẩn ở phần lọc và thổi vào, cung cấp lượng khí đã mất đi do phẩn quạt đẩy thổi bui ra ngoài

Hệ thống hút bụi gỗ công nghiệp là thiết bị có chức năng thu gom các hạt bụi trong quá trình sản xuất gỗ, dăm bào, mùn cưa. Bao gồm các hạt bụi nhỏ và các hạt bụi lớn với các kích cỡ khác nhau. Cấu tạo gồm: quạt ly tâm làm nhiệm vụ để các hạt bụi, các nhánh ống gió đi đến các vị trí máy móc phát sinh bụi, hệ thống hút cyclone loại hút bụi trung tâm, cyclone dùng để lọc bụi cho vào thùng chứa, thùng chứa bụi.Những ưu điểm nổi bật:

Cấu tạo đơn giản

Công nghệ khá phù hợp với đặc điểm,tính chất của nguồn khí thải

Hiệu suất lọc bụi rất cao lên tới 99,8%

Chiếm ít diện tích của xưởng

Thiết bị được bố trí thiết kế tối ưu sao cho giá thành rẻ nhất, hệ thống đơn giản nhất nhưng hiệu quả đảm bảo để hút được bụi. Hệ thống hút bụi trung tâm có thể vận hành khép kín, từ việc hút bụi, hệ thống hút bụi trung tâm tập trung bụi và vận chuyển về khu trung tâm sử dụng cho việc đốt nồi hơi hoặc đóng bao. Nhờ vậy, thiết bị có thể mang lại cho nhà xưởng một bầu không khí sạch thoáng, trong lành, bảo vệ tối đa cho sức khỏe của công nhân viên, đảm bảo máy móc luôn hoạt động ổn định và giữ gìn môi trường quanh nhà máy luôn xanh, sạch, đẹp.

http://quatthonggiohutbui.com/lap-dat-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*