Hệ thống xử lý khói hàn hoạt động theo nguyên lý sau
By - Cuong_VIMAX

Hệ thống xử lý khói hàn hoạt động theo nguyên lý sau

Hệ thống xử lý khói hàn hoạt động theo nguyên lý sau

Cơ điện VIMAX là đơn vị tư vấn, thiết kế, chế tạo theo yêu cầu các sản phẩm quạt công nghiệp, quạt tăng áp cầu thang, hệ thống thông gió làm mát, Hệ thống hút khói hàn và khí thải, các thiết bị vận chuyển như băng tải, gầu tải, vít tải, lưới sàng đột lỗ…

Cơ điện VIMAX luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến trong việc sản xuất sản phẩm, với hệ thống hút khói hàn Hệ thống hút khói hàn điểu khiển tự động. Tốc độ nhanh, độ chính xác cao, giúp tiết kiệm nguyên vật liệu, giảm giá thành. Sản phẩm được sản xuất mẫu mã đẹp, chất lượng cao. Các máy móc thiết bị của Châu Âu: Máy cắt laser công nghệ cao, máy chấn CNC cùng dây truyền sơn tĩnh điện giúp bền màu, gia tăng tuổi thọ của Quạt. Cánh quạt được cân bằng bởi máy cân bằng động kỹ thuật số nhằm đảm bảo quạt chạy ổn đinh, không rung lắc.

Tất cả các sản phẩm Quạt công nghiệp của Cơ điện VIMAX được thiết kế trên phần mềm theo tiêu chuẩn Châu Âu. Quạt được đo kiểm chính xác về thông số : lưu lượng, cột áp, độ rung , độ ồn đảm bảo đúng yêu cầu đạt chất lượng đủ tiêu chuẩn xuất xưởng. Quạt của Cơ điện VIMAX sản xuất đã được kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ bởi các tổ chức uy tín trong nước cũng như quốc tế.

Nguyên lý hoạt động

Tay hút được bắt chặt vào tường, có 03 khớp mềm giúp di chuyển đầu hút tới mọi vị trí hàn, làm tăng hiệu quả hút.

Trên miệng nắp hút có khoá thông tay hút, chỉnh lưu lượng khí hút phù hợp, tăng hiệu quả khi không sử dụng hết các buồng hàn.

Trọng lượng: 12 Kg.

Quạt hút đồng trục

Công suất: tính toán số buồng hàn

Lưu lượng hút: tính toán theo số buồng hàn

Độ ồn thấp

ỨNG DỤNG

Hệ thống xử lý khói hàn he thong hut khoi han được sử dụng hút khói bụi phát sinh của các máy gia công cơ khí hàn, máy mài kim loại có phát tia lửa lớn, khói hàn trong các nhà xưởng, các ngành công nghiệp.

Cơ điện VIMAX tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại quạt công nghiệp, máy hút bụi, Hệ thống hút khói hàn công nghiệp, tủ điện, thang máng cáp tại Việt Nam với công nghệ sản xuất hiện đại bậc nhất thế giới.

http://quatthonggiohutbui.com/cung-cap-he-thong-xu-ly-khoi-han.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*