Giới thiệu về Hệ thống hút bụi gỗ VIMAX
By - Cuong_VIMAX

Giới thiệu về Hệ thống hút bụi gỗ VIMAX

Giới thiệu về Hệ thống hút bụi gỗ VIMAX

Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm,Hệ thống hút bụi xưởng gỗ cho nhà xưởng : Bụi gỗ là nguồn ô nhiễm nghiêm trọng nhất trong ngành chế biến gỗ. Hệ thống hút bụi gỗ Bụi phát sinh chủ yếu từ các công đoạn và quá trình sau: Cưa xẻ gỗ để tạo phôi cho các chi tiết mộc, rọc, xẻ gỗ, khoan, phay, bào, chà nhám, bào nhẵn các chi tiết bề mặt.

Tuy nhiên, có sự khác biệt đáng về kích cỡ hạt bụi và tải lượng bụi sinh ra ở các công đoạn khác nhau. Tại các công đoạn gia công thô như: cưa cắt, mài, tiện, phay… phần lớn chất thải đều có kích thước lớn có khi tới hàng ngàn mm.

Tại các công đoạn gia công tinh như: chà nhám, đánh bóng,trọng lợng bụi không lớn nhưng kích cỡ hạt bụi rất nhỏ khoảng từ 2 -20 mm, nên dể phát tán trong không khí. Nếu không có biện pháp thu hồi và xử lý triệt để, bụi gỗ sẽ gây ra một số tác động đến môi trường và sức khỏe con người. Bụi vào phổi gây nên những bệnh hô hấp: viêm phổi, khí thủng phổi, ung thư phổi… Đối với thực vậ: bụi bám trên bề mặt lá cậy làm giảm khả năng quang hợp..

Hệ thống hút bụi lọc bụi công nghiệp,Hệ thống hút bụi gỗ trung tâm,hệ thống hút bụi sơn,hệ thống hút bụi nhà xưởng,hệ thống hút bụi v v … là một số hệ thống hút bụi công nghiệp mà chúng tối muốn gửi tới quý khách hàng .

CÔNG TY TNHH Cơ điện VIMAX chuyên tư vấn , http://codienvimax.vn/cung-cap-he-thong-hut-bui-go-cong-nghiep thiết kế, lắp đặt , bảo trì sửa chữa hệ thống hút bụi và lọc bụi công nghiệp:

Hệ thống hút bụi và lọc bụi sử dụng van khí nén rũ bụi (nhà lọc bụi)

Hệ thống hút bụi và lọc bụi sử dụng Cyclone

Hệ thống hút bụi và lọc bụi thông thường

Hệ thống hút bụi và lọc bụi sơn kiểu ướt

Hệ thống hút bụi và lọc bụi sơn kiêu khô

http://quatthonggiohutbui.com/gioi-thieu-ve-he-thong-hut-bui-xuong-go-vimax.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*