Đặc điểm cấu tạo của Quạt hút bụi
By - Cuong_VIMAX

Đặc điểm cấu tạo của Quạt hút bụi

Đặc điểm cấu tạo của Quạt hút bụi

Quạt công nghiệp hút bụi là gì?

Quạt công nghiệp hút bụi quat hut bui cong nghiep là sản phẩm được thiết kế để gom bụi thông qua các miệng hút. Từ các máy phát sinh bụi sau đó đi qua quạt hút và vào túi vải giúp thông gió nhà xưởng. Tùy theo đặc điểm sản phẩm mà có thể dùng nhiều họng hút và nhiều túi vải khác nhau.

Máy có nhiều công suất lớn nhỏ, nhỏ nhất là 2hp, lớn nhất là 10hp. Phù hợp với số lượng túi vải và họng hút

Tính năng di động, có thể đưa tới vị trí nào có bụi

Lọc được tất cả các loại bụi mịn, bụi thô

Thiết kế đẹp mắt, dễ dàng sử dụng.

Kích thước nhỏ gọn nhằm tiết kiệm được không gian tốt nhất

Ứng dụng của Quạt hút bụi di dộng

Quạt hút bụi thường được sử dụng trong các nhà xưởng sản xuất có nhiều bụi mịn và bụi thô như dăm bào, mùn cưa, làm đá, chế tạo kim khí, kim loại. Các ngành sợi, dệt, tơ tằm.

Sử dụng Quạt hút bụi di dộng http://quatvimax.vn/cung-cap-quat-hut-bui-quat-hut-bui-cong-nghiep-dung-trong-nha-xuong/ vì tính năng di động dễ dàng vận chuyển đến vị trí cần hút, giá thành rẻ hơn so với các hệ thống khác.

Tuy nhiên máy chỉ hút được trong các không gian nhỏ, các không gian lớn nên dùng hệ thống hút bụi bằng quạt ly tâm sẽ hiệu quả hơn rất nhiều

Ngoài ra chúng tôi còn nhận các đơn đặt hàng gia công theo yêu cầu của khách hàng, thời gian sản xuất từ 5 đến 7 ngày làm việc.

Tùy theo mức độ sản xuất của doanh nghiệp mà chúng ta chọn Quạt công nghiệp hút bụi cho phù hơp, tránh các tình trạng sử dụng máy không đúng mục đích gây thiệt hai cho doanh nghiệp như chọn quạt không đúng chủng loại, ngành nghề, sai tác dụng….

http://quatthonggiohutbui.com/quat-hut-bui-cong-nghiep-la-gi.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*