Các đề xuất cơ bản của Hệ thống thông gió
By - Cuong_VIMAX

Các đề xuất cơ bản của Hệ thống thông gió

Các đề xuất cơ bản của Hệ thống thông gió

Quy trình thi công lắp đặt Hệ thống thông gió

Tiếp nhận thông tin từ khách hàng: nhận yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng, chúng tôi tiến hành khảo sát thực tế, lên các bản vẽ thiết kế và dự toán trình duyệt.

Trình bản vẽ thiết kết, dự toán lên khách hàng. Tiếp nhận các thông tin phản hồi và chỉnh sửa. Trao đổi thông tin đến khi hai bên đi đến thống nhất về mọi nội dung.

Lập bản vẽ thiết kết chi tiết, xác nhận về tiến độ hoàn thành. Tiến hành ký kết hợp đồng.

Chuẩn bị các vật tư: ống gió, cửa gió, van gió, các vật tư phụ Hệ thống thông gió, các phụ kiện ống gió, giá đỡ cùng máy móc và nhân lực để thi công.

Thi công thực tế: đảm bảo các yêu cầu như thiết kế đề ra. Ngoài ra, một trong những yếu tố đem lại sự thành công của dự án là đảm bảo an toàn trong quá trình thi công. Với tính chất các công trình thi công lắp đặt Hệ thống ống thông gió lap dat he thong thong gio trong điều kiện khách hàng vẫn đang tiến hành sản xuất, sinh hoạt thì phải đảm bảo không làm ảnh hưởng đến hoạt động của khách hàng.

Tiến hành đo đạc, hiệu chỉnh để nghiệm thu.

Nghiệm thu, tiếp nhận yêu cầu sửa chữa từ khách hàng, tiến hành sửa chữa như yêu cầu.

Nghiệm thu lần cuối. Bảo hành công trình. Tiến hành thanh lý hợp đồng sau khi kết thúc bảo hành.

Cấu tạo của Hệ thống ống thông gió gồm

Một hút để giữ lại các chất ô nhiễm tại nguồn

Các ống gió để vận chuyển không khí

Một thiết bị làm sạch không khí để loại bỏ hoặc giảm thiểu các chất nhiễm.

Quạt để di chuyển không khí qua hệ thống.

Một ống xả để loại bỏ không khí bị ô nhiễm.

Cách lắp đặt Hệ thống ống thông gió?

Hệ thống ống thông gió thường được chia làm hai loại chính: bao gồm hệ thống là thông gió tự nhiên và Hệ thống thông gió cơ khí.

Với Hệ thống thông gió tự nhiên, he thong thong gio nha xuong người dùng có thể tự xây dựng và thiết kế thông qua các thiết bị được gắn bên trên mái nhà hay các ô cửa như quạt gió, ô thoáng.

Đối với Hệ thống thông gió cơ khí, đây là một thiết bị chuyên dùng đòi hỏi sự lắp đặt bởi các người thợ cơ điện lạnh có kỹ thuật. Hệ thống thông gió cơ khí này sẽ chủ động việc hút không khí từ bên ngoài vào và tiến hành đẩy lượng không khí cũ ra bên ngoài môi trường.

Tùy theo điều kiện của từng người cũng như điều kiện của không gian lắp ống thông gió nhà xưởng thì người ta có thể tiến hành lắp hệ thống trên trần nhà, mái nhà hoặc là Hệ thống ống thông gió tầng hầm, các nhà máy sản xuất, lọc hóa dầu…

http://quatthonggiohutbui.com/bi-quyet-lap-dat-he-thong-ong-thong-gio.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*