Báo giá Quạt hút công nghiệp 3 pha motor gián tiếp & trực tiếp
By - Cuong_VIMAX

Báo giá Quạt hút công nghiệp 3 pha motor gián tiếp & trực tiếp

Báo giá Quạt hút công nghiệp 3 pha motor gián tiếp & trực tiếp

Mùa hè đang đến, Bạn đang muốn tìm cho cửa hàng, xưởng, nhà máy…. của mình chiếc quạt công nghiệp có công suất mạnh mẽ, thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng sử dụng và làm mát hiệu quả thì Quạt hút công nghiệp 1000×1000 là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Cơ điện VIMAX phân phối chính thức duy nhất của sản phâm Quạt hút công nghiệp 1 pha VIMAX với giá cạnh tranh nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Quạt hút công nghiệp 3 pha quạt công nghiệp công suất lớn tại Hà Nội làm thoát nhiệt nhanh tạo không khí thoáng mát, thoáng đãng ngột ngạt hay khó chịu ở nơi đông người, là sự lựa chọn hàng đầu ở các khu công nghiệp hay các bệnh viện.

Các ưu điểm Quạt hút công nghiệp 3 pha :

– Quạt hút công nghiệp 1 pha so với điều hòa không khí có cùng hiệu suất làm mát, giảm được chi phí sản xuất và sở hữu tới 80% và 90%.

– Quạt thông gió có thể đạt được hiệu quả thậm chí tốt hơn nếu sử dụng nguồn nước giếng cũng như nước máy.

– Không khí ẩm, sạch: độ sạch của không khí có thể đạt tới 99%.

– Chất lượng tin cậy và giá thành kinh tế giúp quạt hút công nghiệp 900x900x400 Quạt hút công nghiệp tiêu chuẩn của công ty chúng tôi trở thành sản phẩm lý tưởng cho các nhà kính.

– Quạt hút công nghiệp 1000×1000 được lắp đặt bên ngoài phân xưởng giúp loại bỏ các khí nặng mùi.

– Quạt thường được sử dụng trong các nhà máy nhiệt luyện, nhà máy đúc, nhà máy nhựa, các công ty may mặc, nhà máy mạ điện, nhà máy hóa chất, v.v…

– Quạt thông gió có thể được sử dụng cùng với các tấm làm mát bằng hơi để làm giảm nhiệt độ từ 8℃ đến 10℃ mà không ảnh hưởng tới độ ẩm không khí. Nó phù hợp để sử dụng trong tất cả các loại nhà máy ngành dệt, chẳng hạn như nhà máy bông, nhà máy dệt, nhà máy sợi hóa học, nhà máy dệt kim, v.v…

– Sử dụng trong làm mát nhà kính và các trang trại chăn nuôi

– Sử dụng trong các kho chứa, khu vực hậu cần.

http://quatthonggiohutbui.com/quat-hut-cong-nghiep-3-pha-gia-tot-nhat.html

Leave a Reply

Your email address will not be published.
*
*